Đẩy mạnh thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tại thành phố Đà Nẵng - Đặng Vinh (2018)
Luận án vận dụng cơ sở lý luận về thu hút nguồn vốn FDI để phân tích thực trạng thu hút nguồn vốn FDI của thành phố Đà Nẵng trong thời gian qua, xác định những kết quả tích cực, hạn chế và nguyên nhân; đề xuất phương hướng, giải pháp tăng cường thu hút nguồn vốn FDI, góp phần thúc đẩy phát triển nhanh, có hiệu quả và bền vững kinh tế - xã hội của thành phố Đà Nẵng.