Pháp luật kiểm soát tập trung kinh tế ở Việt Nam - Hà Ngọc Anh (2018)
Luận án làm sáng tỏ những vấn đề lý luận về tập trung kinh tế (TTKT), kiểm soát TTKT và pháp luật về kiểm soát TTKT; phân tích, đánh giá thực trạng quy định pháp luật về kiểm soát TTKT và thực tiễn áp dụng pháp luật về kiểm soát TTKT ở Việt Nam hiện nay và đề xuất các phương hướng, giải pháp hoàn thiện pháp luật về kiểm soát TTKT ở Việt Nam.