Phân cấp quản lý ngân sách địa phương trên địa bàn tỉnh Ninh Bình - Lê Văn Cường (2018)
Tóm tắt luận án tiến sĩ chuyên ngành quản lý kinh tế nghiên cứu đề tài: Phân cấp quản lý ngân sách địa phương trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.