Sử dụng tài liệu lưu trữ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nướcViệt Nam - Nguyễn Thị Lan Anh (2017)
Luận giải mục đích, ý nghĩa và nội dung của hoạt động khai thác, sử dụng tài liệu lưu trữ trong các cơ quan hành chính nhà nước; Khảo sát, đánh giá thực tiễn sử dụng tài liệu lưu trữ trong hoạt độngcủa cơ quan hành chính nhà nước; Xây dựng luận cứ định hướng sử dụng tài liệu lưu trữ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước; Xây dựng các giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng tài liệu lưu trữ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước.