Pháp luật về đạo đức công vụ trong Nhà nước pháp quyền Việt Nam - Nguyễn Tiến Hiệp (2018)
Tóm tắt luận án tiến sĩ chuyên ngành Luật Hiến pháp và Luật Hành chính nghiên cứu đề tài: Pháp luật về đạo đức công vụ trong Nhà nước pháp quyền Việt Nam