Pháp luật lao động đối với doanh nghiệp siêu nhỏ Việt Nam - Nguyễn Thái Nhạn (2018)
Tóm tắt luận án tiến sĩ chuyên ngành Luật kinh tế nghiên cứu đề tài: Pháp luật lao động đối với doanh nghiệp siêu nhỏ Việt Nam