Thực hành quyền công tố đối với các tội phạm về hối lộ ở nước ta hiện nay - Võ Thành Đủ (2018)
Tóm tắt luận án tiến sĩ chuyên ngành Luật hình sự và tố tụng hình sự nghiên cứu đề tài: Thực hành quyền công tố đối với các tội phạm về hối lộ ở nước ta hiện nay.