Chiến lược thương hiệu điểm đến du lịch Đà Nẵng đến năm 2030 - Ngô Ngọc Hậu (2017)
Mục đích nghiên cứu của luận án nhằm hoạch định và hoàn thiện các nội dung chủ yếu của chiến lược thương hiệu điểm đến du lịch Đà Nẵng đến năm 2030 và đề xuất một số giải pháp để thực thi các nội dung chủ yếu chiến lược này.