Hoàn thiện quy trình và phương pháp thẩm định giá bất động sản ở Việt Nam hiện nay - Trần Thị Thanh Hà (2018)
Luận án nghiên cứu làm rõ lý luận về quy trình và phương pháp thẩm định giá bất động sản, đánh giá thực trạng quy trình và phương pháp thẩm định giá bất động sản ở Việt Nam, có tham khảo kinh nghiệm các nước để từ đó đề xuất các giải pháp hoàn thiện quy trình và phương pháp thẩm định bất động sản Việt Nam trên hai góc độ hoàn thiện quy trình và hương pháp giá bất động sản trong tiêu chuẩn thẩm định giá và việc xây dựng, vận dụng quy trình thẩm định giá bất động sản tại các doanh nghiệp có chức năng thẩm định giá ở Việt Nam