Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động ngành công nghiệp và thương mại tháng 1 năm 2017 - Bộ Công thương (2017)
Toàn văn báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động ngành công nghiệp và thương mại tháng 1 năm 2017 (kèm theo phụ lục)