Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động ngành công nghiệp và thương mại tháng 1 năm 2016 - Bộ Công thương (2016)
Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động ngành công nghiệp và thương mại tháng 1 năm 2016 (đính kèm phụ lục)