Báo cáo tóm tắt tình hình sản xuất ngành công nghiệp và hoạt động thương mại tháng 2 và 2 tháng năm 2017 - Bộ Công thương (2017)
Báo cáo tóm tắt tình hình sản xuất ngành công nghiệp và hoạt động thương mại tháng 2 và 2 tháng năm 2017 (Kèm phụ lục)