Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động ngành công nghiệp và thương mại tháng 4 và 4 tháng đầu năm 2015 - Bộ Công thương (2015)
Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động ngành công nghiệp và thương mại tháng 4 và 4 tháng đầu năm 2015 (đính kèm phụ lục)