Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động ngành công nghiệp và thương mại tháng 5 và 5 tháng năm 2011 - Bộ Công thương (2011)
Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động ngành công nghiệp và thương mại tháng 5 và 5 tháng năm 2011 (đính kèm phụ lục)