Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động ngành Công Nghiệp và Thương Mại tháng 10 và 10 tháng năm 2014 (2014)
Báo cáo số: 114/BC-BCT, Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động ngành Công Nghiệp và Thương Mại tháng 10 và 10 tháng năm 2014 về: 1) Hoạt động sản xuất công nghiệp; 2) Hoạt động thương mại (Đính kèm phụ lục).