Báo cáo tóm tắt tình hình sản xuất công nghiệp và thương mại 6 tháng đầu năm 2014 (2014)
Báo cáo tóm tắt tình hình sản xuất công nghiệp và thương mại 6 tháng đầu năm 2014 về: Tình hình thực hiện nhiệm vụ sản xuất công nghiệp và hoạt động thương mại 6 tháng đầu năm 2014; Những biện pháp trong 6 tháng cuối năm nhằm thực hiện chỉ tiêu kế hoạch năm 2014 (đính kèm phụ lục)