Báo cáo sơ kết tình hình sản xuất công nghiệp và hoạt động thương mại 9 tháng năm 2012 (2012)
Báo cáo sơ kết tình hình sản xuất công nghiệp và hoạt động thương mại 9 tháng năm 2012, cụ thể: đánh giá tình hình chung; hoạt động sản xuất công nghiệp; hoạt động thương mại; hoạt động đầu tư; hoạt động quản lý của nhà nước; đồng thời dự báo kết quả thực hiện kế hoạch năm 2011 và giải pháp chủ yếu trong 3 tháng cuối năm (đính kèm phụ lục)