Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động ngành công nghiệp và thương mại tháng 2 và 2 tháng đầu năm 2014 - Bộ Công thương (2014)
Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động ngành công nghiệp và thương mại tháng 2 và 2 tháng đầu năm 2014 về: hoạt động sản xuất công nghiệp; Hoạt động thương mại; hoạt động quản lý nhà nước; Các biện pháp thực hiện trong tháng 3 (Đính kèm phụ lục)