Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động ngành công nghiệp và thương mại tháng 2 và 2 tháng năm 2012 - Bộ Công thương (2012)
Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động ngành công nghiệp và thương mại tháng 2 và 2 tháng năm 2012 về hoạt động sản xuất công nghiệp và hoạt động thương mại (đính kèm phụ lục)