Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động ngành công nghiệp và thương mại tháng 7 và 7 tháng năm 2013 - Bộ Công thương (2013)
Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động ngành công nghiệp và thương mại tháng 7 và 7 tháng năm 2013 về hoạt động sản xuất công nghiệp và hoạt động thương mại (đính kèm phụ lục)