Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động ngành Công nghiệp và thương mại tháng 7 và 7 tháng đầu năm 2015 - Bộ Công thương (2015)
Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động ngành Công nghiệp và thưng mại tháng 7 và 7 tháng đầu năm 2015 về tình hình sản xuất công nghiệp và hoạt động thương mại (Đính kèm phụ lục)