Báo cáo tóm tắt tình hình sản xuất Công nghiệp và hoạt động thương mại tháng 9 và 9 tháng năm 2013 - Bộ Công thương (2013)
Báo cáo tóm tắt tình hình sản xuất Công nghiệp và hoạt động thương mại tháng 9 và 9 tháng năm 2013 về: Tình hình chung; Hoạt động sản xuất công nghiệp; Hoạt động thương mại; Hoạt động đầu tư (đính kèm phụ lục)