Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động ngành công nghiệp và thương mại tháng 11 và 11 tháng năm 2013 - Bộ Công thương (2013)
Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động ngành Công nghiệp và thương mại tháng 11 và 11 tháng năm 2013 về: Hoạt động công nghiệp; Hoạt động thương mại (đính kèm phụ lục)