Báo cáo tình hình hoạt động ngành công nghiệp và thương mại tháng 5 và 5 tháng đầu năm 2017 - Bộ Công thương (2017)
Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động ngành Công nghiệp và thương mại tháng 5 và 5 tháng đầu năm 2017 về: Hoạt động sản xuất công nghiệp và hoạt động thương mại; hội nhập kinh tế quốc tế; Tình hình thực hiện nghị quyết 01/NQ-CP; một số giải pháp trong thời gian tới