Báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 20110 và kế hoạch 2011 của ngành công thương (2011)
Báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 20110 và kế hoạch 2011 của ngành Công thương về: tình hình thực hiện nhiệm vụ sản xuất công nghiệp và hoạt động thương mại năm 2010; Kế hoạch phát triển công nghiệp và thương mại năm 2011