Báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nghiệm vụ năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016 của ngành công thương (2015)
Báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nghiệm vụ năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016 của ngành công thương, cụ thể: Tình hình thực hiện nhiệm vụ sản xuất công nghiệp và hoạt động thương mại năm 2015; Nhiệm vụ sản xuất công nghiệp và hoạt động thương mại năm 2015.