Báo cáo tình hình sản xuất công nghiệp và hoạt động thương mại tháng 11 và 11 tháng năm 2016 - Bộ Công thương (2016)
Toàn văn báo cáo tình hình sản xuất công nghiệp và hoạt động thương mại tháng 11 và 11 tháng năm 2016, gồm: Đánh giá tình hình sản xuất công nghiệp và hoạt động thương mại tháng 11 và 11 tháng năm 2016 của Bộ Công thương và giải pháp thực hiện trong thời gian tới.