Báo cáo tình hình xuất công nghiệp và hoạt động thương mại 3 tháng và tháng 3 năm 2009 - Bộ Công thương (2009)
Toàn văn báo cáo tình hình xuất công nghiệp và hoạt động thương mại 3 tháng và tháng 3 năm 2009.