Hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ ở Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam - Hoàng Thanh Hạnh (2017)
Luận án Hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ tại Tổng công ty Bưu điện Việt Nam Mục đích cụ thể: Nghiên cứu và hệ thống hóa lý luận về hệ thống kiểm soát nội bộtrong các doanh nghiệp; Phân tích đặc điểm Tổng công ty Bưu điện Việt Nam có ảnh hưởng đến thiết kế hệ thống kiểm soát nội bộ; Phân tích và khảo sát thực tế về hệ thống kiểm soát nội bộ ở Tổng công ty Bưu điện Việt Nam; Nghiên cứu phương hướng và đề xuất các giải pháp hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ ở Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.