Báo cáo tình hình sản xuất ngành công nghiệp và hoạt động thương mại 6 tháng đầu năm 2013 - Bộ Công thương (2010)
Báo cáo tình hình sản xuất ngành công nghiệp và hoạt động thương mại 6 tháng đầu năm 2013 (đính kèm phụ lục).