Báo cáo tình hình sản xuất ngành công nghiệp và hoạt động thương mại tháng 9 năm 2015 - Bộ Công thương (2015)
Báo cáo tình hình sản xuất ngành công nghiệp và hoạt động thương mại tháng 9 năm 2015 (đính kèm phụ lục)