Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2012 và kế hoạch năm 2013 của ngành công thương - Bộ Công thương (2013)
Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2012 và kế hoạch năm 2013 của ngành công thương (đính kèm phụ lục)