Báo cáo tình hình sản xuất công nghiệp và hoạt động thương mại tháng 8 và 8 tháng năm 2016 - Bộ Công thương (2016)
Báo cáo tình hình sản xuất công nghiệp và hoạt động thương mại tháng 8 và 8 tháng năm 2016 (đính kèm phụ lục)