Báo cáo tình hình hoạt động công nghiệp và thương mại tháng 8 và 8 tháng năm 2009 - Bộ Công thương (2009)
Báo cáo tình hình hoạt động công nghiệp và thương mại tháng 8 và 8 tháng năm 2009 (đính kèm phụ lục)