Báo cáo tình hình sản xuất công nghiệp và hoạt động thương mại 9 tháng đầu năm, định hướng và giải pháp thực hiện 3 tháng cuối năm 2017 và hoạt động thương mại năm 2017 - Bộ Công thương (2016)
Báo cáo tình hình sản xuất công nghiệp và hoạt động thương mại 9 tháng đầu năm, định hướng và giải pháp thực hiện 3 tháng cuối năm 2017 và hoạt động thương mại năm 2017 (đính kèm phụ lục)