Báo cáo tình hình sản xuất công nghiệp và hoạt động thương mại tháng 10 và 10 tháng năm 2016 - Bộ Công thương (2016)
Báo cáo tình hình sản xuất công nghiệp và hoạt động thương mại tháng 10 và 10 tháng năm 2016 (đính kèm phụ lục)