Báo cáo tóm tắt tình hình sản xuất công nghiệp và hoạt động thương mại năm 2014 và kế hoạch năm 2015 - Bộ Công thương (2015)
Báo cáo tóm tắt tình hình sản xuất công nghiệp và hoạt động thương mại năm 2014 và kế hoạch năm 2015 (đính kèm phụ lục).