Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động ngành công nghiệp và thương mại tháng 2 và 2 tháng năm 2009 - Bộ Công thương (2009)
Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động ngành cong nghiệp và thương mại tháng 2 và 2 tháng năm 2009