Báo cáo tình hình sản xuất công nghiệp và hoạt động thương mại tháng 9 năm 2014 - Bộ Công thương (2014)
Báo cáo tình hình sản xuất công nghiệp và hoạt động thương mại tháng 9 năm 2014 (đính kèm phụ lục)