Báo cáo sơ kết tình hình sản xuất công nghiệp và hoạt động thương mại 6 tháng năm 2012 - Bộ Công thương (2012)
Báo cáo sơ kết tình hình sản xuất công nghiệp và hoạt động thương mại 6 tháng năm 2012 (Kèm theo phụ lục)