Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động ngành công nghiệp và thương mại tháng 01 năm 2015 - Bộ Công thương (2015)
Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động ngành công nghiệp và thương mại tháng 01 năm 2015 (đính kèm phụ lục)