Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động ngành công nghiệp và thương mại tháng 5 và 5 tháng đầu năm 2014 - Bộ Công thương (2014)
Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động ngành công nghiệp và thưng mại tháng 5 và 5 tháng đầu năm 2014 (đính kèm phụ lục)