Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động ngành công nghiệp và thương mại tháng 02 và 2 tháng đầu năm 2013 - Bộ Công thương (2013)
Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động ngành công nghiệp và thương mại tháng 02 và 2 tháng đầu năm 2013 (đính kèm phụ lục)