Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động ngành công nghiệp và thương mại tháng 02 và 2 tháng đầu năm 2011 - Bộ Công thương (2011)
Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động ngành công nghiệp và thương mại tháng 02 và 2 tháng đầu năm 2011 (đính kèm phụ lục)