Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động ngành công nghiệp và thương mại tháng 5 và 5 tháng năm 2013 - Bộ Công thương (2013)
Báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động ngành công nghiệp và thương mại tháng 5 và 5 tháng năm 2013 (đính kèm phụ lục)