Báo cáo tóm tắt tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2011, kế hoạch năm 2012 và một số định hướng chủ yếu kế hoạch 5 năm 2011-2015 của ngành công thương - Bộ Công thương (2012)
Báo cáo tóm tắt tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2011, kế hoạch năm 2012 và một số định hướng chủ yếu kế hoạch 5 năm 2011-2015 của ngành công thương (đính kèm phụ lục)