Nhà ở giá hợp lý ở Việt Nam – con đường phía trước (2015)
Báo cáo đánh giá toàn diện thực trạng nhà ở tại Việt Nam, nghiên cứu về lộ trình phát triển nhà ở giá hợp lý, đồng thời cũng đưa ra những khuyến nghị cho Việt Nam trong phát triển, xây dựng nhà ở khu vực đô thị.