Báo cáo kinh tế vĩ mô Việt Nam Quý 4 - 2017 - Nhóm Nghiên cứu Kinh tế vĩ mô của VEPR (2017)
Báo cáo cung cấp thông tin tổng quan kinh tế thế giới và kinh tế Việt Nam Quý 4 năm 2017, từ đó đưa ra một số khuyến nghị về chính sách cho kinh tế Việt Nam trong năm 2018.