Giải pháp tăng cường quản lý nhà nước về hội ở Việt Nam - Lê Thanh Bình (2017)
Bài viết phân tích, làm rõ những vấn đề về sự phát triển của các tổ chức hội ở Việt Nam và công tác quản lý nhà nước đối với tổ chức hội, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường quản lý nhà nước về hội trong giai đoạn hiện nay