Một số giải pháp nhằm thúc đẩy phát triển khoa học hành chính ở Việt Nam - Nguyễn Thị Hồng Hải (2015)
Bài viết phân tích về sự cần thiết phải thúc đẩy khoa học hành chính phát triển ở Việt Nam, đồng thời đề xuất giải pháp nhằm thúc đẩy phát triển khoa học hành chính ở nước ta hiện nay.